Mê Du Lịch

Nicolas Cage bị bắt vì xô xát với vợ

Email In
Du lịch Tết cùng Bazan Travel

Ngôi sao phim 'Không tặc' bị bắt giữ hôm thứ 7 (16/4) tại New Orleans khi đang cãi vã nảy lửa với vợ trong tình trạng say xỉn.
 
 Nicolas Cage - ngôi sao phim hành động của Hollywood. Ảnh: Askmen.
 


Nicolas Cage và cô vợ thứ ba, Alice Kim, cãi nhau vào buổi sáng sớm trước một ngôi nhà ở khu phố Pháp. Tài tử 47 tuổi cho rằng vợ chồng anh đang đứng cạnh ngôi nhà họ đã thuê nhưng Alice một mực phủ nhận. Kết quả là Nicolas đã kéo tay vợ, lôi cô đến xem để chứng thực. Khi một cảnh sát can thiệp, ngôi sao Hollywood còn nổi giận và to tiếng chất vấn "Tại sao lại bắt tôi?".
 


Theo lời của nhân viên cảnh sát, Nicolas đã quá say khi cãi vã. Tuy không làm vợ bị thương, nam diễn viên vẫn bị đưa về đồn vì gây rối trật tự công cộng và có dấu hiệu hành hung vợ. Nicolas đã phải trả 11.000 USD tiền bão lãnh tại ngoại. Anh sẽ phải hầu tòa vào ngày 31/5.
 
 Nicolas Cage và vợ, Alice Kim.
 


Các fan của Nicolas rất buồn vì vụ việc tai tiếng đáng tiếc này. Trong khi đó, vợ của anh cũng bày tỏ sự thông cảm với chồng. Cô khẳng định, Nicolas không hề có hành vi bạo lực, đây chỉ là chuyện cá nhân và mong rằng anh không phải hầu tòa.
 
Theo : Ngoisao.net
Share
 

đi du lịch campuchia

NHÀ TÀI TRỢ

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Copyright © 2008 - 2013 Mê Du Lịch - Du Lich Viet Nam - Thông tin du lịch phiên bản thử nghiệm được trích từ các báo điện tử nổi tiếng và uy tín trong nước.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp