Mê Du Lịch

Ngô Thanh Vân: “Tôi không trở lại vì người khác vắng bóng”

Email In
Du lịch Tết cùng Bazan Travel
(Dân trí) - “Ngô Thanh Vân không thành công dựa trên việc ngắm nhìn người khác. Tôi quay trở lại với âm nhạc khi tôi đã sẵn sàng, chứ không vội vàng trở lại chỉ vì người khác đang vắng bóng”, Ngô Thanh Vân giải thích lý do cô trở lại cầm mic ca hát.
 
Nghe nói chị rục rịch chuẩn bị  quay lại con đường ca hát?
 
Đúng thế, Ngô Thanh Vân sẽ trở lại với con đường ca hát bằng một road tour mang tên “Rise above with stars” kéo dài 3 tháng, diễn ra ở 5 thành phố là Sài Gòn, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ và Hà Nội. Chương trình đầu tiên diễn ra vào ngày 4/9 tới đây tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TPHCM. Ngô Thanh Vân ca sĩ sẽ chính thức trở lại bên cạnh những khách mời đặc biệt khác. Vân hy vọng sẽ mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc thú vị.


 
Chị từng nói sẽ từ bỏ con đường âm nhạc và tập trung cho điện ảnh. Lý do gì khiến chị quay lại nghiệp cầm mic sau thời gian dài vắng bóng?
 
Tôi chưa từng nói mình sẽ từ bỏ con đường âm nhạc. Sau một chặng đường dài, với nhiều công việc, tôi xếp âm nhạc lại, cất nó thật kỹ để ấp ủ nhiều dự định cho riêng mình. Tôi dành thời gian làm lần lượt những dự án ngoài âm nhạc. Giờ đây, khi đã đủ sẵn sàng, tôi quay trở lại với nó, với một sự chuẩn bị “kỹ càng” hơn.
 
Chị từng theo đuổi dòng nhạc thị trường, nhưng không thành công. Và lần trở lại này chị vẫn quyết tâm chinh phục thứ chưa thuộc về mình đó chứ?
 
Khái niệm thành công của mỗi người có lẽ quá khác nhau. Đối với những gì tôi đã đạt được trong âm nhạc, tôi không cho rằng mình thất bại. Tôi cảm thấy mình đã đạt được tới những định mức nhất định trong âm nhạc. Và trong lần trở lại lần này, tôi đặt cho bản thân những trải nghiệm mới mẻ để tiếp với con đường mà tôi yêu thích.
 
Có người cho rằng thời điểm này, Hồ Ngọc Hà - một ngôi sao cũng hướng tới hình ảnh ngôi sao giải trí như chị, và rất thành công trong âm nhạc đang tạm thời “vắng bóng” nên chị chọn thời điểm này để quay lại?
 
Ngô Thanh Vân không thành công dựa trên việc ngắm nhìn người khác. Tôi quay trở lại khi tôi đã sẵn sàng, chứ không vội vàng trở lại chỉ vì người khác đang vắng bóng. 
 
 
Tôi nhớ đã có lần chị bị đánh giá: thiếu điều cơ bản nhất của người ca sĩ đó là giọng hát?
 
Tạm thời, tôi chỉ  có thể nói rằng, tôi sẽ mang tới một sản phẩm âm nhạc mang tính giải trí thực sự.
 
Trong một bài phỏng vấn gần đây, nghệ sĩ Quốc Bảo đã có rất nhiều lời khen tặng cho chị. Nhưng cũng nói rằng chị không nên quay lại con đường âm nhạc?
 
Nhạc sĩ Quốc Bảo không phải là tôi. Anh ấy có thể là một người bạn tốt và hiểu tôi. Nhưng chắc hẳn anh ấy không hiểu tôi được nhiều như tôi hiểu chính mình. Và bởi vì tôi hiểu chính tôi hơn ai hết, nên tôi biết mình cần phải làm gì. Trở lại âm nhạc là việc mà tôi cần làm, nên làm và muốn làm. Vì thế, tôi đang làm!
 
Làng giải trí có bao nhiêu lĩnh vực thì chị cũng đều đã dấn thân vào. Chị có thấy mình là người may mắn khi được đánh giá là “tài sắc vẹn toàn”?
 
May mắn là yếu tố  trời cho, khả năng là yếu tố trời phú nhưng nỗ lực là thứ mà chính bản thân mỗi người đều phải tự tạo ra cho chính mình. Tôi có may mắn, tôi có khả năng, nhưng điều khiến tôi thành công không chỉ được định nghĩa bằng “may mắn”, đơn giản tôi thấy tôi xứng đáng, bởi những gì tôi có là vì tôi đã luôn cố gắng hết mình.
 
 
Theo chị ngày nay, người phụ nữ muốn thành công, ngoài cái tài thì cái sắc chiếm bao nhiêu phần trăm?
 
Cá nhân tôi nghĩ, thành công được cộng hưởng từ rất nhiều yếu tố, không chỉ gỏn gọn trong hai từ “tài” hay “sắc” mà thôi, sự thông minh, tinh tế, khéo léo, may mắn… Như một ly cocktail muốn có hương vị tuyệt vời, cần được pha chế một cách khéo léo, tỉ lệ hài hòa. Tài + sắc + tất cả những yếu tố khác sao cho đủ 100% thì bất cứ ai cũng thành công, chứ chẳng cần phải phân biệt là đàn ông hay phụ nữ. Thành công không phụ thuộc vào giới tính, mà phụ thuộc vào cách người đó bước đi trên con đường của riêng mình như thế nào.
 
Ngoài những hoạt động trong làng giải trí, chị còn thành lập công ty riêng. Vậy một bà  chủ Ngô Thanh Vân khác gì  so với một diễn viên, ca sĩ, người mẫu Ngô Thanh Vân?
 
Công ty VAA của tôi hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực giải trí. Là một công ty cung cấp và đào tạo nghệ sĩ, nên công việc điều hành công ty cũng nằm trong những lĩnh vực mà tôi đã hiểu và nắm rất rõ. Cá nhân tôi cảm thấy, một “bà chủ” hay ca sĩ, diễn viên, nghiễm nhiên trong trường hợp này không có gì khác biệt.
 
 
Đến ngày hôm nay, nhìn lại chặng đường dài chị đã đi khi trở về Việt Nam đến nay, chị có hài lòng với những gì bản thân mình làm được không?
 
Tôi là người cầu toàn. Tôi luôn muốn mọi thứ hoàn hảo ngay cả khi nó đã hoàn hảo. Có thể tôi hơi tham lam, nên lúc nào cũng chỉ hài lòng một cách “tương đối” mà thôi.
 
Cuộc sống của chị đang hạnh phúc chứ? Ý  tôi muôn hỏi về gia đình, sự nghiệp và tình yêu.
 
Vâng, tôi đang hạnh phúc “đủ”.
 
Cảm ơn chị về buổi trò chuyện!
Theo: Dantri
Share
 

đi du lịch campuchia

NHÀ TÀI TRỢ

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Copyright © 2008 - 2013 Mê Du Lịch - Du Lich Viet Nam - Thông tin du lịch phiên bản thử nghiệm được trích từ các báo điện tử nổi tiếng và uy tín trong nước.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp