Mê Du Lịch

Miễn thị thực du lịch Việt Nam - Campuchia 

Email In
Du lịch Tết cùng Bazan Travel
TT (Kiên Giang) - Sau buổi làm việc về hợp tác phát triển du lịch giữa Kiên Giang và các tỉnh vùng biên giới trên bộ và ven biển vịnh Thái Lan chiều 15-3, Bộ trưởng Du lịch Campuchia Thong Khon cho biết Chính phủ Campuchia và VN đã đồng ý miễn thị thực cho công dân VN đến Campuchia và ngược lại.

 
 
Giá tour thấp, nhiều thắng cảnh, khiến cho
du lịch Campuchia trở nên hấp dẫn - Ảnh: T.Huy

 
Hiện khách du lịch bằng đường bộ đến Campuchia chỉ cần đóng bảo hiểm xe và con người là có thể đến nhiều nơi trên đất nước Campuchia. Ngành du lịch Campuchia cũng sẽ giảm 30% giá các dịch vụ khách sạn cho du khách đến Campuchia.

 
Theo ông Thong Khon, trong hai tháng đầu năm 2009 có khoảng 12.000 du khách VN đi du lịch Campuchia bằng đường bộ qua cửa khẩu Hà Tiên (Kiên Giang) và Mộc Bài (Tây Ninh).

 
H.T.DŨNG
Theo: tuoitre
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

đi du lịch campuchia

NHÀ TÀI TRỢ

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Liên kết hữu ích

Tuyen dung - Tuyển dụng nhân sự và Tìm kiếm việc làm hiệu quả. Nhà tuyển dụng có hồ sơ của hàng ngàn ứng viên năng động nhất.
Vietnamwork, Vietnamnet - Diễn đàn sôi nổi về việc làm, cộng đồng mạng và thảo luận về công nghệ.
Hoa tuoi, dien hoa, hoa cuoi - Trang mua bán hoa tươi trực tuyến với hệ thống phân phối hoa tươi nhanh, thanh toán linh hoạt
Tham tu - Thám tử - Tham tu tu - Thám tử tư - Thông tin về dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, giúp các gia đình quản lý con em tốt hơn, giúp các doanh nghiệp tìm ra các đối tượng phá hoại, làm hàng giả, hàng nhái...

Copyright © 2008 - 2013 Mê Du Lịch - Du Lich Viet Nam - Thông tin du lịch phiên bản thử nghiệm được trích từ các báo điện tử nổi tiếng và uy tín trong nước.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp