Mê Du Lịch

Việt Nam lần đầu dự triển lãm du lịch Daegu-Gyeongbuk

Email In
Du lịch Tết cùng Bazan TravelĐại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc đã tham dự Hội chợ triển lãm Du lịch Daegu-Gyeongbuk Tour Expo 2011” đã chính thức diễn ra từ ngày 15/4, tại thành phố Daegu, tỉnh Gyeongbuk.
 


Đây là một trong ba hội chợ triển lãm du lịch quy mô lớn được tổ chức hằng năm ở Hàn Quốc tại ba trung tâm lớn là thành phố Seoul, Busan và Daegu.
 


Hội chợ thu hút sự tham dự của hơn 200 doanh nghiệp và tổ chức, với hơn 400 gian trưng bày và thu hút khoảng 68.000 khách tham quan. Hội chợ được tổ chức với sự hỗ trợ của chính quyền tỉnh Giêngbúc, thành phố Đêgu, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Hàn Quốc, Cơ quan Du lịch Quốc gia Hàn Quốc (KNTO), Hiệp hội Du lịch Hàn Quốc, Hàng không quốc gia Hàn Quốc và một số tổ chức doanh nghiệp khác.
 


Nhằm tăng cường quảng bá hơn nữa du lịch Việt Nam tới công chúng Hàn Quốc, Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, với sự hỗ trợ tích cực của Cục Hợp tác quốc tế Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Việt Nam, Tổng Cục Du lịch Việt Nam và Hàng không Việt Nam, đặc biệt là Đại diện Hàng không Việt Nam tại Hàn Quốc, đã tham dự Hội chợ Triển lãm Du lịch Daegu-Gyeongbuk Tour Expo 2011 với hai gian hàng giới thiệu đất nước, con người, danh lam, thắng cảnh, các chuyến du lịch, tuyến đường bay của Việt Nam. Các gian hàng đã thu hút đông đảo khách tham quan hội chợ.
 


Những địa danh như Vịnh Hạ Long, Nha Trang, thành phố Huế, thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh… đã trở nên quen thuộc với nhiều người dân Hàn Quốc. Những tấm bưu thiếp về Vịnh Hạ Long với thông tin bằng tiếng Việt và tiếng Hàn hướng dẫn cách bầu chọn cho Vịnh Hạ Long và Đảo Jeju của Hàn Quốc là kỳ quan thứ 7 đã được khách Hàn Quốc quan tâm, đón nhận.
 


Đây là lần đầu tiên Việt Nam được mời tham gia hội chợ quy mô lớn tổ chức ở khu vực miền Trung. Hàng năm, Việt Nam đều tham gia và có các gian giới thiệu, quảng bá về du lịch tại hai hội chợ triển lãm tổ chức ở thủ đô Seoul (tháng 6) và thành phố Busan (tháng 9). Từ năm 2003, đây là lần thứ chín hội chợ triển lãm được tổ chức tại Daegu-Gyeongbuk, một trung tâm lớn về dệt may và thời trang của Hàn Quốc.
 


Ban Tổ chức hội chợ năm nay đã mời Việt Nam giới thiệu trình diễn thời trang áo dài trong ngày khai mạc. Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Trần Trọng Toàn đã tham dự lễ cắt băng khai mạc Hội chợ và phát biểu chào mừng tại buổi trình diễn thời trang áo dài-hanbok Việt Nam-Hàn Quốc. Đại sứ đã nhấn mạnh đến giá trị văn hóa, lịch sử trong các bộ trang phục truyền thống của Việt Nam cũng như Hàn Quốc; hoan nghênh việc tổ chức những hoạt động giao lưu văn hóa giữa hai nước nhằm tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, thúc đẩy quan hệ hợp tác trong các lĩnh vực, trong đó có văn hóa, du lịch, thời trang.
 


Những bộ áo dài lộng lẫy, thướt tha của nhà tạo mẫu áo dài Lê Thị Lan Hương đã được những người mẫu Hàn Quốc thể hiện trong buổi giao lưu và được công chúng, báo chí Hàn Quốc đặc biệt quan tâm và cổ vũ rất nồng nhiệt. Hội chợ triển lãm Du lịch Daegu-Gyeongbuk 2011 sẽ kéo dài đến hết ngày 18/4.
 
Nguồn: Vietnam+
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

đi du lịch campuchia

NHÀ TÀI TRỢ

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Liên kết hữu ích

Tuyen dung - Tuyển dụng nhân sự và Tìm kiếm việc làm hiệu quả. Nhà tuyển dụng có hồ sơ của hàng ngàn ứng viên năng động nhất.
Vietnamwork, Vietnamnet - Diễn đàn sôi nổi về việc làm, cộng đồng mạng và thảo luận về công nghệ.
Hoa tuoi, dien hoa, hoa cuoi - Trang mua bán hoa tươi trực tuyến với hệ thống phân phối hoa tươi nhanh, thanh toán linh hoạt
Tham tu - Thám tử - Tham tu tu - Thám tử tư - Thông tin về dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, giúp các gia đình quản lý con em tốt hơn, giúp các doanh nghiệp tìm ra các đối tượng phá hoại, làm hàng giả, hàng nhái...

Copyright © 2008 - 2013 Mê Du Lịch - Du Lich Viet Nam - Thông tin du lịch phiên bản thử nghiệm được trích từ các báo điện tử nổi tiếng và uy tín trong nước.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp