Mê Du Lịch

Triển lãm ảnh nghệ thuật “Bình Thuận - Ấn tượng 2011”

Email In
Du lịch Tết cùng Bazan TravelSáng 17/4, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Hội Văn học Nghệ thuật, Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Thuận phối hợp tổng kết cuộc thi ảnh nghệ thuật “Bình Thuận - Ấn tượng 2011” và khai mạc triển lãm các tác phẩm có chất lượng nghệ thuật cao.
 
 
Lễ khai mạc triển lãm ảnh nghệ thuật.
 


Được sự bảo trợ của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, sau ba tháng phát động, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng của 50 tác giả trong và ngoài tỉnh gửi gần 500 tác phẩm dự thi. Qua các tác phẩm ảnh nghệ thuật, một vùng biển xanh, cát trắng, nắng vàng và những môn thể thao biển hấp dẫn, những nét sinh hoạt đời thường của cư dân miền biển… hiện lên khá sinh động, có sức cuốn hút mạnh mẽ bạn bè gần xa đến với Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận.
 


Hội đồng chấm giải với các Nghệ sĩ Nhiếp ảnh nổi tiếng đã chọn 110 tác phẩm triển lãm và trao giải cho 16 ảnh của 10 tác giả, gồm một giải nhất; hai giải nhì, ba giải ba và 10 giải khuyến khích. Sau khi kết thúc triển lãm tại Bình Thuận vào ngày 20/4, Ban tổ chức sẽ tiếp tục triển lãm 110 ảnh nghệ thuật này tại TP Hồ Chí Minh từ ngày 28 đến 30/4 và trao thưởng cho các tác giả đoạt giải.
 
Nguồn: Báo Nhân Dân
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

đi du lịch campuchia

NHÀ TÀI TRỢ

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Liên kết hữu ích

Tuyen dung - Tuyển dụng nhân sự và Tìm kiếm việc làm hiệu quả. Nhà tuyển dụng có hồ sơ của hàng ngàn ứng viên năng động nhất.
Vietnamwork, Vietnamnet - Diễn đàn sôi nổi về việc làm, cộng đồng mạng và thảo luận về công nghệ.
Hoa tuoi, dien hoa, hoa cuoi - Trang mua bán hoa tươi trực tuyến với hệ thống phân phối hoa tươi nhanh, thanh toán linh hoạt
Tham tu - Thám tử - Tham tu tu - Thám tử tư - Thông tin về dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, giúp các gia đình quản lý con em tốt hơn, giúp các doanh nghiệp tìm ra các đối tượng phá hoại, làm hàng giả, hàng nhái...

Copyright © 2008 - 2013 Mê Du Lịch - Du Lich Viet Nam - Thông tin du lịch phiên bản thử nghiệm được trích từ các báo điện tử nổi tiếng và uy tín trong nước.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp