Mê Du Lịch

Báo Mexico ca ngợi danh lam thắng cảnh Việt Nam

Email In
Du lịch Tết cùng Bazan Travel
Nhật báo Reforma xuất bản tại Mexico trong số ra mới đây đã dành hai trang và nhiều ảnh minh họa cỡ lớn giới thiệu về các danh lam thắng cảnh của Việt Nam, coi đây là một điểm đến được tất cả các nước trên thế giới ưa chuộng.

 
Sau khi miêu tả phong cảnh Hồ Hoàn Kiếm tại Hà Nội với ấn tượng đặc biệt về cảnh người dân tập thể dục buổi sáng, cái đẹp hồn nhiên và thơ mộng của Huế, phong cảnh nhộn nhịp sông nước trên sông Mekong, bài phóng sự của tác giả Mireya Olivas nhấn mạnh với vị trí chiến lược bên bờ biển Đông, ngoài những danh lam thắng cảnh tuyệt vời được thiên nhiên ban tặng, Việt Nam luôn là điểm đến hấp dẫn bởi tính hiếu khách, cởi mở và hữu nghị của người dân.

 
Bài viết còn tập trung miêu tả nhiều phong tục tập quán, nét sinh hoạt đời thường của người dân tại thành phố lớn, coi đây là những điều thú vị mà du khách đến Việt Nam cần khám phá và thưởng thức, đồng thời cho rằng Việt Nam là một trong những "con hổ" mới trỗi dậy tại châu Á, nơi có nhiều nền kinh tế lành mạnh đang nỗ lực nâng cao mức sống của người dân.
 
Nguồn: TTXVN
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

đi du lịch campuchia

NHÀ TÀI TRỢ

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Liên kết hữu ích

Tuyen dung - Tuyển dụng nhân sự và Tìm kiếm việc làm hiệu quả. Nhà tuyển dụng có hồ sơ của hàng ngàn ứng viên năng động nhất.
Vietnamwork, Vietnamnet - Diễn đàn sôi nổi về việc làm, cộng đồng mạng và thảo luận về công nghệ.
Hoa tuoi, dien hoa, hoa cuoi - Trang mua bán hoa tươi trực tuyến với hệ thống phân phối hoa tươi nhanh, thanh toán linh hoạt
Tham tu - Thám tử - Tham tu tu - Thám tử tư - Thông tin về dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, giúp các gia đình quản lý con em tốt hơn, giúp các doanh nghiệp tìm ra các đối tượng phá hoại, làm hàng giả, hàng nhái...

Copyright © 2008 - 2013 Mê Du Lịch - Du Lich Viet Nam - Thông tin du lịch phiên bản thử nghiệm được trích từ các báo điện tử nổi tiếng và uy tín trong nước.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp