Mê Du Lịch

Du lịch Sapa, du lich sapa, du lich sapa gia re
Khúc du ca ở vườn treo Sapa
Du lịch Tết cùng Bazan Travel
Tin tức du lịch
Đất trời đã rất ưu ái ban tặng cho nước ta một Sa Pa vừa huyền ảo, lúc ẩn, lúc hiện trong sương dày đặc, vừa kỳ vĩ, thơ mộng hệt như một vườn treo khổng lồ, nằm lơ lửng tận trời xanh, quanh năm sương mù bao phủ...
Đọc thêm...
 
Mùa lúa chín ở Sapa
Tin tức du lịch
Đầu tháng 9, Sapa vào mùa, lúa chín vàng trên khắp các sườn đồi. Xa xa nơi những thửa ruộng đã gặt xong, trẻ em túm tụm vui đùa bên đống lửa nông dân đốt từ những gốc rạ. Bạn Lê Thanh Hải chia sẻ hình ảnh.  
Đọc thêm...
 
Ruộng bậc thang ở Sapa
Tin tức du lịch
Sapa (Lào Cai) không chỉ mát lạnh quanh năm mà còn vô vàn thắng cảnh đẹp, bình yên và thơ mộng. Từ con người cho đến thiên nhiên đều mang cho ta cảm giác được thư giãn, sảng khoái sau những chuỗi ngày lao động mệt mỏi. Độc giả Đinh Bá Đô chia sẻ.   Ruộng bậc thang trong thung lũng.   …
 
Sapa chớm đông
Tin tức du lịch
Sapa (Lào Cai) chớm đông thật đẹp, vẻ đẹp hoang sơ và thanh bình của vùng sơn cước với sương giăng bảng lảng... Bạn đọc Trương Lan Phương chia sẻ.
Đọc thêm...
 
Sapa mùa thu
Tin tức du lịch
Nụ cười hồn nhiên của trẻ nhỏ, vẻ e ấp của thiếu nữ dân tộc hiện lên dung dị qua chùm ảnh của độc giả Vũ Minh Trọng. Sapa (Lào Cai) làm đắm say lòng người với vẻ đẹp buổi chiều tà.
Đọc thêm...
 
Sapa ngập tràn nắng giữa mùa đông
Tin tức du lịch
Hiếm có khi nào vào ngày Giáng sinh, Sapa (Lào Cai), xứ sở vẫn được mệnh danh là “thành phố trong sương” lại bừng lên trong nắng vàng. Độc giả Mã Anh Lâm chia sẻ chùm ảnh chụp vào ngày 24/12.
Đọc thêm...
 
Sapa vào thu
Tin tức du lịch
Trong dịp thu này, Du Lịch Việt có chùm tour siêu tiết kiệm trong và ngoài nước, đặc biệt là dành cho điểm đến Sapa giảm giá đến 40%.
Đọc thêm...
 


đi du lịch campuchia


Copyright © 2008 - 2013 Mê Du Lịch - Du Lich Viet Nam - Thông tin du lịch phiên bản thử nghiệm được trích từ các báo điện tử nổi tiếng và uy tín trong nước.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp